1. คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2. คณะวนศาสตร์
3. คณะสัตวแพทยศาสตร์
4. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษา ศรีราชา
5. คณะทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม
6. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์วชิระ
7. คณะประมง
8. คณะวิทยาศาสตร์
9. คณะสังคมศาสตร์
10. คณะเทคนิคการสัตวแพทย์
11. วิทยาลัยพาณิชยนาวีนานาชาติ
12. โครงการสหวิทยาการระดับบัณฑิตศึกษา (รวมวิทยาลัยสิ่งแวดล้อม)

ลำดับและรายชื่อของผู้สำเร็จการศึกษาที่ขึ้้นรับพระราชทานปริญญาบัตร

14 thoughts on “พิธีพระราชทานปริญญาบัตร 21 กรกฎาคม 2553

1. tonkla

ไม่ทราบว่าวิดีโอนี้โหลดเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้หรือไม่คับ ถ้าได้ ใช้โปรแกรมอะไรโหลดหรอคับ

2. Nutt

ทำไมดูไม่ได้อะครับ ทำไงหรอครับอยากกดูมากเลย

3. wirat.pu

ขอแสดงความยินดีกับสราวุฒิ ปัญญาธีระ (boat finalscore)ที่จบคณะประมง
    สมความตั้งใจ + เหรียญที่หน้าอกด้วย ยินดีอย่างยิ่ง

4. niyom buaban

ขอแสดงความยินดี กับมหาบัณทิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์การันต์ ชีพนุรัตน์ ที่เข้ารับพระชทานปริญญาบัตร ในวันที่21 กค 53 นี้ จาก พี่นิยม

5. Anuchat Adkhamphai

ทำไมดูไม่ได้เลยครับ ลองทั้ง IE, Firefox และ Chrome แล้ว

6. พงศ์นรินทร์

เมื่อตอนเที่ยงๆยังดูได้เลย ทำไมตอนนี้ดูไม่ได้แล้วอะครับ

7. Supakorn

ย้อนได้ครับ แต่ต้องรอให้รับครบทั้ง 4 วันก่อน ^^

8. wiratchay

สามารถย้อนกลับไปดูของเมื่อวานได้หรือเปล่าครับ (อยากดูตอนที่ตัวเองรับ)แสดงความยินดีกับเพื่อนๆทุกท่านครับ
    ตอบ
    ดูได้ครับ รอวันศุกร์ที่ 23 หรือเร็วกว่านั้นครับ

9. ศรัญยา ธนสารสกลภพ

ขอแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตนิพนธ์ เสนอินทร์ด้วยนะค่ะ