โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตกับสถาบันต่างประเทศ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การประชุมคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ ครั้งที่ 2/2556

ในวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2556    เวลา 9.30-11.00 น.
ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี

นำเสนอตัวอย่างการจัดโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตกับสถาบันต่างประเทศ
ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และการจัดเตรียมหลักสูตร Summer School ได้แก่

1.  โครงการ NCHU: National Chung Hsing University
2.  โครงการ Okayama: Kasetsart International Practical Environment Education Program
3.  โครงการ KUSEP: Kasetsart University Student Exchange Program
4.  โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิต กับ Lowa State University
5.  โครงการ Kasetsart University and Kyoto University Short Term Student Exchange Program