ประชุมชี้แจงการรื้อย้ายสะพานข้ามแยกเกษตร โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ)

บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) พบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เพื่อชี้แจงการทำแผนงานและชี้แจงกรณีการ
รื้อย้ายสะพานข้ามแยกเกษตร กับทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ซึ่งมีพื้นที่ติดอยู่กับบริเวณพื้นที่ก่อสร้างโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ)

วันพฤหัสที่ 3 กันยายน 2558 เวลา 13.45 น.

ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้องจาก Thairath Online

ท่านที่รับชมผ่านเครือข่ายของมหาวิทยาลัย หากภาพวิดีโอด้านล่างไม่ปรากฎ
กรุณา login ก่อนการรับชม