พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
วันจันทร์ 26 ตุลาคม 2558

1. คณะมนุษยศาสตร์
2. บัณฑิตวิทยาลัย โครงการสหวิทยาการ
3. คณะเกษตร
4. คณะเศรษฐศาสตร์
5. คณะอุตสาหกรรมเกษตร

6 thoughts on “พิธีพระราชทานปริญญาบัตร
วันจันทร์ 26 ตุลาคม 2558

1. นุกูล กรยืนยงค์

ขอแสดงความยินดีต่อบัณฑิต มหาบัณฑิต และ ดุษฎีบัณฑิต ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันนี้ 26 ตุลาคม 2558 ทุกท่านครับ

2. Akachai Khemachit

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ม เกษตรศาสตร์ ทุกคนครับ

3. tuakuza

เข้ามาชมก่อน วันของผมคือ 29 ต.ค. 58 ครับ

4. Preeda

ยินดีด้วยกับบัณฑิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่สำเร็จการศึกษา และได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในวันนี้ ขอให้มีความสุขและนำความรู้ไปร่วมกันพัฒนาประเทศชาติให้เตริฐรุ่งเรืองต่อไปครับ