ประจำปี 2553
วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2553
ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล

4 thoughts on “ประชุมสัมมนาอาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2553

1. บุคลากร

ขอ ไฟล์ดาวน์โหลด ให้กับบุคลากรเพื่อที่จะสัมมนาบุคลากร
    เป็นความรู้ร่วมกัน และส่งไฟล์มาที่title_seeto4@hotmail.com
    รบกวนหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2. mn

ขอไฟล์ดาวน์โหลดประชุมสัมมนาอาจารย์ วันที่ 30 เมษายน 53 ค่ะ
    คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ต้องการนำไปใช้บรรยายค่ะ
    ช่วยส่งไฟล์มาที่ mam_mu2010@hotmail.com จักขอบพระคุณยิ่ง

3. Worapong

ขอบคุณมากครับ
    ตอนนี้ดูได้แล้ว
    มีเนื้อหาบรรยายของพระคุณเจ้าพระธรรมโกศาจารย์ที่ดีมากจริงๆครับ
    รวมไปถึงช่วงต้นที่ท่านอธิกาบดีได้ทำสัมมนาอาจารย์ 20 นาที ถือว่าเป็นเรื่องที่ใครที่สังกัดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ควรรับรู้สถานการณ์จริงๆครับ

4. Worapong

The link is cannot access to watch.
    Please fix it!

อยู่ในระหว่างตัดต่อครับ
    จะรับชมย้อนหลังได้ วันที่ 4 พฤษภาคม นี้