โครงการประชุมสัมมนาอาจารย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2556
เรื่อง “เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำและการเปลี่ยนแปลงของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อการแข่งขันในเวทีโลก”
วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 เวลา 9.00-12.00 น.
ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล  อาคารสารนิเทศ 50 ปี ชั้น 1
รับชมย้อนหลังได้แล้ววันนี้

1 thought on “ประชุมสัมมนาอาจารย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2556

1. Suratwadee Jiwajinda

วีดีโอ ประชุมสัมนาอาจารย์ วันที่ 8 พ.ค. ดูไม่ได้ค่ะ ยังไม่ Upload หรือคะ