“ร่างข้อบังคับเกี่ยวกับการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์”

ประชุมชี้แจงและรับฟังความคิดเห็น
“ร่างข้อบังคับเกี่ยวกับการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การสรรหาอธิการบดี การแต่งตั้งและถอดถอนคณบดีและรองคณะบดี การแต่งตั้งและถอดถอนผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ”
วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2559 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ณ ห้องประชุมธีระ สูตะบุตร อาคารสารนิเทศ 50 ปี
<เอกสารประกอบการประชุมชี้แจง>