สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทย จัดสัมมนา เรื่อง “Human Resources Development for the Changing World” ร่วมกับสถาบันการศึกษาด้านคหกรรมศาสตร์อีก 4 สถาบัน
1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

2. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
3. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
4. มหาวิทยาลัยรามคำแหง
วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564
เวลา 9.00 – 12.00 น.