ประกันสุขภาพกลุ่ม พนักงานมหาวิทยาลัย มก.

ประชุมให้ความรู้ในเรื่องการทำประกันสุขภาพกลุ่ม การเรียกร้องสินไหมทดแทน
ให้กับพนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้
ดำเนินการให้ความรู้โดย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด

วันพุธที่ 10 กันยายน 2557 เวลา 9.30-12.00 น.
ณ ห้องประชุมธีระ สูตะบุตร  ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี