Brand Summer Camp
วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 54

8.00-10.30 น. สังคมศึกษา (O NET) อ.สุทัศน์ ภูมิรัตนจรินทร์

10.45-12.15 น. เสวนาหมู่เรื่อง “เคล็ดลับฉลาดเรียนฉลาดคิด”

13.00-15.30 น. ความคิดเชื่อมโยง (GAT) นพ.เอกบุตร-นายนพฤทธิ์ แจววนิชกุล

15.45-18.15 น. ภาษาไทย (O NET) อ.นิกมะ ยิ้มรักญาติ

19 thoughts on “Brand Summer Camp
วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 54

1. Ponlawat

วันนี้ได้ฟังภาษาไทยคาบสุดท้าย ท่านอาจารย์สอนเข้าใจดีมากครับ นี่ขนาดเวลามีจำกัด 3 ชั่วโมง อาจารย์ตะลุย 3 ปีรวด ม.4-5-6 อัจฉริยะมากเลย ตอนท้ายๆขาดความละเอียดไปนิด โดยเฉพาะคนไม่มี Sheet อย่างผม เลย Lecture ไม่ค่อยทัน ต้องฟังอย่างเดียว ผู้ใหญ่ใจดี จาก Brands Summer Camp 2011 ขอเอกสารประกอบการเรียนรู้ให้ผมสักชุดเบ้อเร่อนะครับ ผมจะได้พัฒนาตนเองให้สมกับที่ทุกคนให้ความรักและห่วงใยแก่ผมนะครับ…ขอบพระคุณมากครับ…ขอบพระคุณท่านอาจารย์ วิทยากร และพี่ๆทีมงานทุกท่าน …ที่ทำให้ทุกคนได้มีวันที่ดีๆๆอย่างนี้กับ Brands Summer Camp 2011…ขอบคุณครับ

2. ออม

ขอบคุณครับ ไม่ได้ไป ตอนกลางวันก้เรียน ได้ดูย้อนหลังตอนกลางคืนนี่แหละครับ ขอบคุณมาก

3. ฺBee

ขอบคุณแบรนด์ มากๆเลยนะค่ะที่จัดโครงการดีดีแบบนี้ขึ้นมา
    และม.เกษตร ที่ถ่ายทอดสดให้ดู แทบไม่กระตุกเลย ดีมากค่ะ จะได้ไม่เสียเวลาเดินทาง
    ดูทุกวันเลยค่ะและจะดูไปเรื่อยๆจนจบโครงการนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

4. Lสล่O_CluB

ขอบคุณมากครับ วันนี้สอนสนุกดีน่ะครับ ผมดูทุกวันเลยอ่าครับ ^^

5. Annie

อาจารย์นิกมะคะ หนูก็ชอบนิชคุณค่ะ…..

6. jumbo

วันนี้ติวสนุกมากเลยครับผมดูทุกวันเลย

7. mark

วันแรกครูสมศรีสอนดีมากๆ คนเยอะสุดๆ

8. giffy

อยากเจอพี่หมอก้องจังเลย
    ขอบคุณสำหรับแนวคิดดีๆนะคะ

9. som

ชอบตอนที่เสวนาในหมู่เรื่อง”เคล็ดลับการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย”ดีมากค่ะ ชอบพี่หมอก้อง อยากเรียนแพทย์ที่วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า

10. Sasiprapa (Love P'Nan)

ไม่ได้ไปเจอตัวจริงพี่แนน ได้ดูอยู่บ้านก็ชื่นใจ

11. Mumi

ดีใจจังเจอพี่แนนอีกแล้ว อยากเจอตัวจริง แต่ไปไม่ได้ค่ะ ^^

12. เปรม

อยากให้กล้องแพนบรรยากาศข้างล่างเวทีบ้างครับ

13. joey

เมื่อวานไปนั่งเรียนที่ม.เกษตร ได้ความรู้กลับมามากมายเลยคะ วันนี้ไปไม่ไหวเลยขอมานั่งชมที่บ้าน แต่ไม่ได้อรรถรสเท่ากับไปเรียนเองจริงๆ พรุ่งนี้ต้องไปให้ได้ สู้ๆ

14. มด

หวัดดี ขอบคุนสำหรับเเบรนด์มากกน่ะค่ะ เข้าใจขึ้นเยอะเรย

15. Annie

อาจารย์สุทัศน์สอนไวจัง ตามไม่ค่อยทันเลย แต่สนุกดี มีเรื่องเล่าเยอะดี ชอบบบบบบบ

16. wapipathum

สวัสดีตอนเช้า ภาพและเสียงดีกว่าเมื่อวานมากครับ ดีมากเลย