1. คณะอุตสาหกรรมเกษตร
5. คณะวิทยาการจัดการ
6. คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา
7. คณะวิทยาศาสตร์
8. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์วชิระ

7 thoughts on “พิธีพระราชทานปริญญาบัตร 10 กรกฎาคม 2554

1. admin Post author

ซื้อจากหน่วยงานไหนครับ เพราะเท่าที่ทราบ ม.เกษตรไม่เคยมีการจำหน่ายซีดี นะครับ

2. ngong

สั่งซื้อซีดี รูปภาพ แต่พอเปิดดู ไม่มีพิธีรับปริญญา มีแต่รูปเฉยๆ ราคาแพงมาก

3. JBC

สำหรับผู้ที่ดูไม่ได้ ให้ลอง ก็อปลิงค์ไปใส่ใน Internet Explorer ดูนะครับว่าได้ไหม?

ตอนแรกผมใช้ Google chrome และดูไม่ได้เหมือนกันครับ แต่พอเอาลิงค์ไปดูใน IE ก็ดูได้เลยครับ 😉

4. Bow

มีให้ download วิดีโอในงานพระราชทานปริญญาบัตรไหมค่ะ อยากได้คะ

5. vee

เห็นด้วยกับ tong มันดูไม่ได้อ่ะคับ แต่วันอื่นดูได้หมดเลย วอนผู้ดูแลระบบตรวจสอบด้วยนะครับ

6. tong

ทำไมดูไม่ได้คะ วันอื่นๆดูได้หมดเลยค่ะ