ขอเชิญร่วมรับฟังการประชุมชี้แจงเกี่ยวกับ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล

โดย
รศ.ดร.ศรปราชญ์ ธไนศวรรยางกูร    รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย
นายนิพนธ์ ลิ้มแหลมทอง                รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนากายภาพ
นายฉัตรชัย จรูญพงศ์                     ผู้อำนวยการ สำนักงานกฎหมาย

ตารางเปรียบเทียบบทบัญญัติ พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยในกำกับ กับร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. … (27 ก.พ. 56)

ประกาศและข้อบังคับที่จะออกตามร่าง พ.ร.บ. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  (27 ก.พ. 56)

ลำดับเรื่องเกี่ยวกับร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (27 ก.พ. 56)

รายละเอียดสามารถศึกษาได้จากเว็บ มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (http://autonomy.ku.ac.th)

2 thoughts on “การประชุมชี้แจงเกี่ยวกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ

1. SRC

ที่ศรีราชา ห้องที่ Conferrence กับห้องที่ผู้นำนิสิตอยู่ คนละห้องกัน

2. กายรัฐ เจริญราษฎร์

สอบถามสาเหตุที่ในมาตรา 13 ที่ด้วยประโยคที่ว่าด้วยการคุ้มครองให้พนักงานได้รับการคุ้มครองและประโยชน์ไม่น้อยกว่ากฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองแรงงาน ประกันสังคมและเงินทดแทน ถูกตัดออกโดยคณะทำงานร่างพรบ.มก.ครับ