# การชี้แจงเกี่ยวกับข้อบังคับ หลักเกณฑ์ ขั้นตอน และวิธีการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มก.

คณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขอเรียนเชิญบุคลากร มก. และผู้สนใจ

เข้ารับฟังการชี้แจงเกี่ยวกับข้อบังคับ หลักเกณฑ์ ขั้นตอน และวิธีการสรรหา
ผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 น.
ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน