Reinventing University Program 2021

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟัง
การประชุมชี้แจงและประชาสัมพันธ์
โครงการวิจัยรูปแบบใหม่ของการจัดการศึกษา
ในการเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถขั้นสูงของกำลังคน
ทางด้านเกษตรและอาหารสำหรับอนาคต

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุตเขตต์ นาคะเสถียร
รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและสร้างสรรค์
วันพุธที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564
เวลา 13.00-16.00 น.
ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์
อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์