# การนำเสนอวิสัยทัศน์ ของผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือก กรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

การนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเลือกจากคณาจารย์ประจำและกรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเลือกจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน
วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566
เวลา 8:30 – 16:00 น.
ณ ห้องประชุมธีระ สูตะบุตร ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ช่วงเช้า (สายอาจารย์ประจำ)

ช่วงบ่าย (สายสนับสนุน)