ประชุมรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากบุคลากร นิสิต ประชาชน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของมหาวิทยาลัย ยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการของมหาวิทยาลัย
วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 เวลา 13:30-16:00 น.
ณ ห้อง ประชุมสุธรรม อารีกุล
อาคารสารนิเทศ 50 ปี

1 thought on “# ประชุมรับฟังความคิดเห็น ยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการของมหาวิทยาลัย

1. อเนก ทิมทับ

เห็นด้วย กับทุกตัวแต่ขอสนับสนุนและอยากให้เกิดขึ้นในส่วนของเรื่อง ธุรกิจสุขภาพและ wellness อยากเร่งด่วนโดยมีนวัตกรรมใหม่ๆและควรร่วมมือกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องมีการไฮบริดองค์ความรู้หรือกระบวนการทำงานเพื่อมุ่งเป้าประโยชน์ของสังคมและประเทศ
    อเนก ทิมทับ เลขาธิการสภาการสาธารณสุข