KU Data-Driven (KU DD) เชื่อมโยงและขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วยข้อมูล

KU Data-Driven (KU DD) “เชื่อมโยงและขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ด้วยข้อมูล”
สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ขอเชิญบุคลากร มก. เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงาน จากทีมที่ได้รับรางวัล Digital KU Awards ครั้งที่ 2
วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564
เวลา 9:30 – 11:30 น.