# รายงานผลการคัดเลือก กรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ซึ่งเลือกจากคณาจารย์ประจำ
และกรรมการสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ซึ่งเลือกจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน
วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566
เวลา 17:45 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมกำพล อดุลย์วิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี